Các dịch vụ:
* Nhập hàng trung quốc: 0985.759.486 - 0972.095.341 - (04)666.26.566

Chuyển hàng

Ưu và nhược điểm các hình thức vận chuyển Quốc tế qua đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không

Hình thức vận chuyển đường bộ
Ưu điểm
Đây là loại hình vận chuyển hàng hóa được sử dụng nhiều nhất. Linh hoạt trong quá trình vận chuyển, không phụ thuộc vào giờ giấc, không có bất cứ một quy định nào về thời gian. Thời gian vận chuyển là do 2 bên tự thống nhấtquyết định, trong quá trình vận chuyển thì có thể thay đổi. Thuận lợi trongviệc lựa chọn loại xe lớn hay nhỏ để vận chuyển cho phù hợp với những loại hànghóa và số lượng hàng hóa hay đường đi. Tiết kiệm được chi phí và nhân công. Chiphí vận chuyển đường bộ thường thấp hơn tuy nhiên nếu vận chuyển hàng hóa đường dài sẽ làm tăng mức phí do chi phí phát sinh như: lệ phí đường sá, chi phí bảodưỡng bảo trì, sửa chữa, trông coi hàng hóa. Vận chuyển được những hàng hóanặng, chuyển nhà trọn  tiện lợi trong việc vận chuyển hàng hóa trong nước,đưa hàng đến tận nơi khách yêu cầu mà không cần luân chuyển sang các loại vận chuyển khác. Thích nghi cao với các điều kiện địa hình, khí hậu.
Nhược điểm
Tuy nhiên, hình thức vận chuyển đường bộ cũng có một số nhược điểmlà tốn nhiều nhiên liệu, phải nộp các khoản chi phí đường bộ nếu vận chuyểnhàng hóa đường dài, dễ gây ra các tai nạn giao thông, gây ách tắc giao thông,gây ô nhiễm môi trường do khí thải. Khối lượng luân chuyển hàng hóa cũng hạnchế hơn so với các loại hình vận chuyển đường biển và đường sắt.
Hình thức vận chuyển đường sắt
Ưu điểm
Đây là loại hình vận chuyển hàng hóa ra đời khá sớm, có thể vậnchuyển hàng hóa trên những tuyến đường xa. Tốc độ vận chuyển nhanh, ổn định mứcan toàn cho hàng hóa cao, tiết kiệm được thời gian vận chuyển. Chi phí vậnchuyển thấp hơn so với đường bộ. Vận chuyển được khối lượng hàng hóa lớn, vớivận tốc nhanh ổn định giá thành lại thấp.
Nhược điểm

Chuyển hàng Trung quốc việt Nam

Hiện nay, hình thức vận chuyển hàng hóa đường sắt chỉ được sử dụngtrong nước. Thời gian vận chuyển hàng hóa được quy định sẵn theo thời gian tàuchạy, không thay đổi được thời gian. Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt chỉ vậnchuyển trên một tuyến đường cố định, không thể đưa hàng hóa về tới đích cuốicùng. Cần phải thêm một lần vận chuyển nữa. Chi phí cho loại hình vận chuyểnnày cũng sẽ cao khi số lượng hàng hóa lớn. Do phải đóng các chi phí duy trìđường xá, khấu hao đường xá, khấu hao thiết bị nhà ga, chi phí quản lý…
Hình thức vận chuyển hàng đường biển
Ưu điểm
Hình thức vận chuyển hàng hóa đường biển được sử dụng để giao thoahàng hóa với các nước bên ngoài. Đảm nhiệm 3/5 khối lượng luân chuyển của cảthế giới, vận chuyển trên những tuyến đường quốc tế dài. Tạo điều kiện thuậnlợi cho việc giao lưu kinh tế với các nước, khu vực trên thế giới. Có thể vậnchuyển hàng hóa với khối lượng lớn hơn các loại hình vận chuyển khác.
Vấn đề va chạm trong quá trình vận chuyển cũng bị hạn chế, giữ đảmbảo an toàn cho hàng hóa, khả năng va chạm làm vỡ hàng hóa là thấp.
Nhược điểm
Hình thức vận chuyển hàng hóa này luôn đe dọa ô nhiễm biển và đạidương, làm cho nhà nước khó quản lý việc nhập cư, quản lỹ hàng hóa của cácnước. Không thể vận chuyển hàng hóa tới tận nơi, phải cần có xe luân chuyển.Tốc độ vận chuyển cũng chậm hơn so với các loại hình vận chuyển khác. Phụ thuộcnhiều vào yếu tố thời tiết. Chi phí vận chuyển cao hơn so với các loại hình vậnchuyển khác.
Nếu các đơn ở tỉnh thì chuyển theo xe hoặc bưu điện, nếu xa hẳn như Đà Nẵng hay Sài Gòn thì chuyển phát nhanh theo yêu cầu của khách hàng. Về chuyển theo xe thì thường là khách quen xe nào thì cho số rồi em gọi họ đến lấy chứ em cũng chẳng biết xe nào đi đâu mà chuyển, chủ yếu là khách đi Yên Bái, Lào Cai, Hòa Bình. Dịch vụ của chuyển phát nhanh hay bưu điện thì nhiều lúc cũng chưa ổn định lắm. Chuyển phát nhanh cũng tiện nhưng mức phí hơi cao, chuyển đi các tỉnh xa thì phát vào ngày hôm sau hoặc 2-3 ngày tủy dịch vụ mà mình chọn. Chuyển qua bưu điện thì mức giá mềm hơn, không yêu cầu nhận hàng nhanh nhưng thời gian phát đơn hay bị trễ.

Chuyển hàng Trung quốc việt Nam


Từ kinh nghiệm săn lùng nguồn hàng cũng như làm việc với một số công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, mình sẽ tổng hợp lại cho bạn một số rủi ro để bạn lường trước cũng như chuẩn bị sẵn hướng đối phó. Tất nhiên, no pain no gain, rủi ro cao đem lại lợi nhuận lớn. Chiến thắng thuộc về những người nhanh nhạy thông minh và chịu tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi lao đầu vào đặt hàng. Chúng tôi luôn kiểm tra nghiêm ngặt các khâu đóng gói, vận chuyển hàng hóa, đảm bảo hàng hóa về tới tay khách hàng nguyên đai nguyên kiện, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chỉ với thời gian 2 ngày, 4 ngày hoặc 8 ngày tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách hàng.

Vận chuyển hàng hóa đường không
Ưu điểm
Tốc độ vận chuyển hàng hóa nhanh nhất, có thể vận chuyển hàng hóasang các nước bên ngoài. Vấn đề va chạm cũng ít xảy ra, việc đảm bảo an toàncho hàng hóa tốt hơn các loại hình vận chuyển khác.
Nhược điểm
Đây là loại hình ít được sử dụng nhất. Vì chi phí vận chuyển caohơn gấp nhiều lần so với các loại hình vận chuyển khác. Khối lượng vận chuyểnhàng hóa bị hạn chế. Không đưa hàng hóa về tới đích cuối cùng phải thông quacác loại hình vận chuyển khác.
Điều kiện đảm bảo cho một đơn hàng thành
Điều kiện đảm bảo cho đơn hàng thành công là khi khách order, các bác check lại thông tin cẩn thận xem sản phẩm, giá cả có đúng không. Sau đó, báo cho khách hàng total số tiền, phí ship hay free ship. Trường hợp khách hàng mặc cả thì có ok để bán không.
Tiếp đến là các bác cần có đủ 3 thông tin cơ bản nhất của khách hàng:
Địa chỉ (Càng cụ thể càng tốt).
Số điện thoại.
Giờ ship hàng.

Chuyển hàngLưu ý là 3 thông tin này phải đảm bảo chính xác và cực kỳ quan trọng. Hãy lên Google map để tìm địa chỉ của khách xem có đúng hay không nhé các bác.
Tiếp tục, chốt lại giờ ship hàng. Chờ khách ok, coi như đơn hàng thành công.
Địa điểm ship hàng

Địa điểm ship hàng thì em xin lưu ý các bác là có 2 loại:
Cơ quan, công ty của khách: Cái này thì khách sẽ nhận hàng trong giờ hành chính. Nếu bạn báo với khách sẽ ship hàng hôm nay hay ngày mai thì nên thống nhất để khách biết. Còn nếu vì lý do nào đó mà phải rời đơn hàng sang ngày thứ 3 thì trước khi ship, cần điện lại cho khách. Có thể vì lý do nào đó khách có thể nghỉ làm hoặc phải đi công tác, như thế khi ship hàng có thể rơi vào cảnh hàng đến mà người không thấy nhận.
Tốt nhất là giao được luôn trong ngày, nếu không thì nên rời sang sáng hôm sau.
Nhà riêng của khách: Địa chỉ này yên tâm hơn và thừong giao sau giờ HC, ngày nghỉ. Đến đúng địa chỉ thì kiểu gì cũng tìm được khách. Nguyên tắc giờ giao hàng cũng giống ở trên, tức là các bác phải thống nhất với khách. Nếu có bị chậm thì nên báo lại, thống nhất giao cho khách giờ khác (cái này hạn chế nhưng nhiều khi vẫn phải làm).
Tự ship và thuê ship
Khi tự ship, các bác sẽ chủ động được thời gian và đảm bảo đơn hàng giao cho khách. Đây cũng là yếu tố quan trọng. Tất nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng tự
Chuyển hàng từ Canada về Việt Nam Sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Canada về Việt, Dịch vụ gửi hàng từ Canada về Việt Nam của chúng tôi đảm bảo vận chuyển hàng từ Canada về Việt Nam một cách nhanh chóng, an toàn, bảo mật với cước phí
vận chuyển hàng đi thái lan Ưu đãi khi vận chuyển hàng đi Thái Lan bằng, Nếu có trở ngại về thời tiết hoặc các điều kiện khách quan, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin cho quý khách. Vinthai cam kết chuyển hàng nguyên vẹn, bảo
ship hàng từ malaysia về việt nam khách hàng nắm được thông tin ship hàng từ Malaysia, Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam, chúng tôi có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, luôn đặt lợi ích của quý khách lên

- Phone: +84-908-744-256