Các dịch vụ:
* Giao diện web bán hàng: 0917212969

Làm web bán hàng

điều làm website bán hàng hiệu quả hơn

Là một chủ doanh nghiệp, cửa hàng hay buôn bán cá nhân. Việc dùng website như một công cụ trung gian mà từ đó có thể tiếp cận và giao dịch với khách hàng khắp mọi nơi, mọi thời điểm là điều mà hiện nay bất cứ ai cũng nghĩ tới.
Nhưng nếu website là một công cụ, vậy thì công cụ này sẽ có nhiều kiểu dáng, tác dụng khác nhau từ đó hiệu quả cũng khác nhau. Vậy làm sao biết công cụ của mình có sử dụng hiệu quả hay không ? Cần cải tiến những gì để nó tốt hơn ? Nó đã phù hợp với mục đích hướng tới của mình chưa ?
Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thiết kế website của mình, Pridio hiểu rất rõ những công cụ mình làm ra và sự quan trọng của nó đối với những khách hàng. Vì thế ở bài viết này, Pridio xin chia sẻ tới khách hàng của mình những điều nhỏ thôi nhưng hy vọng sẽ giúp các bạn xem xét lại để sở hữu một website chuyên nghiệp nhất, đắc lực nhất cho công việc của mình
Website bán hàng nên đơn giản trong việc sử dụng
Mỗi khách hàng vào website sẽ có trình độ sử dụng máy tính, điện thoại và khả năng thao tác để mua sản phẩm như ý khác nhau. Do vậy nếu một website cần quá nhiều bước để mua được sản phẩm hay quá nhiều thông tin phải đọc để mua được sản phẩm sẽ làm khách hàng sớm nản lòng và thoát trang.
Website bán hàng hiệu quả sẽ rất đơn giản trong việc tìm kiếm, lọc ra sản phẩm như ý. Các thông tin cung cấp đủ và ngắn gọn. Điều này hầu hết các website bán hàng ở Việt Nam không đạt được.

Làm web bán hàng

Bạn hãy thử vào 1 vài website bán hàng và tìm mua 1 sản phẩm nào đó bạn cần. Rồi tự đặt câu hỏi cho mình điểm bạn thích/ không thích là gì. Từ đó quay lại và cải thiện website của mình.
Thiết kế website bán hàng cần kỹ lưỡng trong giao diện
Tính năng website nên đơn giản, nhưng giao diện thì lại không được phép. Giao diện website như là bề ngoài cửa hàng của bạn vậy. Nếu nó cũ kỹ, xấu xí và không có phong cách. Thậm chí có thể bị đánh giá là “quê” hoặc “bẩn” thì bạn thực sự thất bại khi tiếp cận khách hàng online rồi.
Việc thiết kế ra giao diện website phù hợp với từng ngành hàng và từng loại đối tượng khác nhau là không dễ. Hãy tìm tới những công ty có kinh nghiệm trong việc thiết kế website theo yêu cầu để được tư vấn kỹ lưỡng , chứ không nên ham rẻ sử dụng những dịch vụ thiết kế website rẻ mà cách thức là copy hoặc dùng template. Nhìn qua có thể đẹp nhưng hầu như sẽ phù hợp với người dùng
Nên nhớ bạn làm website cho khách hàng chữ không phải cho bạn sử dụng. Nếu cần tư vấn kỹ hơn, hãy liên hệ dịch vụ thiết kế website của pridio để chúng tôi tư vấn cho bạn.
Có đủ những tiêu chuẩn cơ bản
“tiêu chuẩn cơ bản” của một website bán hàng hay bất cứ website thương mại nào là những tính năng buộc phải có không cần phải nhắc phải làm nữa. Mà nếu một công ty thiết kế website nào đó bảo bạn đó là tính năng khó hay cần tăng thời gian/ chi phí thì đó là những kẻ gà mờ đang lấy tiền của bạn mà chẳng đem lại hiệu quả gì.

Làm web bán hàng


Bạn chỉ cần cung cấp thông tin và đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nghiên cứu cũng như tiến hành thảo luận để mang lại cho bạn giải pháp tốt nhất. Hiện tại chúng tôi sử dụng các công nghệ có thể nói là hiện đại nhất tại thời điểm hiện tại do chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, ham học hỏi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm website toàn diện nhất. Với chúng tôi thành công của bạn chính là động lực để chúng tôi phấn đấu nỗ lực từng ngày.

Các tính năng tiêu chuẩn cơ bản cho website bán hàng ngoài giao diện ra như là : giỏ hàng, liên kết mạng xã hội, phiên bản di động, thanh toán online nếu bạn muốn bán hàng rộng rãi,  suport online, liên hệ kèm bản đồ, công cụ đo lượng truy cập. Đó là chức năng cơ bản nhất mà khi bạn yêu cầu , người tư vấn phải hiểu là đã có sẵn rồi.
Kết nối tới những công cụ hỗ trợ
Việc đo lường chỉ số hiệu quả của website là rất quan trọng, hàng tuần, hàng tháng bạn cần đo lường để biết được lượng người dùng vào website có đều đặn hay không và chi tiết tỉ lệ truy cập. Từ đó bạn sẽ định hướng về sản phẩm, nội dung và cách thức quảng cáo, chiến dịch marketing phù hợp hơn .
Bạn cần biết và theo dõi , thông kê xem khách hàng từng thời điểm thích sản phẩm loại gì?  xu thế tìm kiếm các từ khóa liên quan tới sản phẩm của bạn ra sao ? sản phẩm nào của bạn khách hàng đang quan tâm nhiều ? Kiểu nội dung gì trong website của bạn làm khách hàng chú đọc hơn ?…
Tất cả những câu hỏi trên bạn sẽ trả lời được bằng cách liên kết website của mình tới những công cụ như google analytics , Google Webmaster Tools, alexa, Mike’s Marketing Tools, Dead Links Checker.. .và vô số các công cụ khác. Pridio sẽ có bài viết chi tiết về từng công cụ này và cách dùng trong website chúng tôi.
Hãy thể hiện mình là nhà cung cấp hàng đầu
Bạn có thể chỉ là doanh nghiệp nhỏ, thậm chí là cá nhân bán hàng. Nhưng không có nghĩa là bạn không hàng đầu.
Hàng đầu là sao ?
Hàng đầu là những người đi đầu, tiên phong trong một vấn đề. Sản phẩm của bạn có thể không mới, nhưng bạn cần tìm ra điểm thị trường còn yếu trong việc cung cấp sản phẩm này. Cũng có thể quan sát những nhà cung cấp lớn làm gì với sản phẩm tương tự của bạn. Lấy ví dụ : Pridio chuyên thiết kế website tốt, dịch vụ này không lạ với bất cứ ai. Nhưng Pridio là hàng đầu trong việc tư vấn khách hàng những giải pháp tốt nhất cùng với dịch vụ hỗ trợ trước và sau bán hàng tốt nhất. Và chúng tôi khẳng định điều này không chỉ qua website mà cả qua thực tế.

Làm web bán hàngHãy thể hiện sự chuyên nghiệp của mình, điểm mạnh của mình .Khi tự tin về điều đó, bạn hãy viết nó ra, thể hiện tại điểm nhấn trên website để tăng sự tin tưởng khách hàng khi sử dụng sản phẩm của bạn. Tuy nhiên, Pridio đề cao tính trung thực ở phần này. Nếu bạn không mà nói có thì nhanh chóng website của bạn sẽ được gắn cái mác lừa đảo như hàng trăm nhãn thương hiệu nhỏ đã tự hào treo biển rồi không làm đúng những gì mình tuyên bố.
Nhưng nếu làm trung thực và đầy đủ, việc thể hiện mình là nhà cung cấp hàng đầu trong 1 vấn đề nào đó sẽ nhanh chóng làm thương hiệu của bạn có nhiều người biết tới hơn.
Tạo ra dấu ấn trong lòng người dùng
Nếu tôi bảo bột giặt bạn sẽ nghĩ tới hãng bột giặt nào ? Tương tự như vậy với bánh trung thu ? tới xe máy ? Dịch vụ bảo hiểm nhân thọ ?
Không phải tự nhiên các nhãn hàng lớn tốn nhiều tỷ đồng mỗi năm đề chi cho những quảng cáo mà ai cũng biết rồi, hay những pano khổng lồ cạnh những đường quốc lộ vắng vẻ dân cư sống.
Việc tạo dấu ấn trong và nhắc người dùng phải nhớ tới mình là vô cùng quan trọng. Trên website bán hàng của bạn cũng làm được điều này, hãy có những thiết kế và điểm nhấn trên website đặc biệt đề người dùng vào một lần rồi , khi cần sản phẩm tương tự , website đầu tiên họ nhớ tới là của bạn.
Bạn không biết làm thế nào để đạt được điều đó ?
Hãy gọi cho Pridio để chúng tôi chỉ cho bạn !
Tạo lợi thế khi khách hàng phải so sánh
Điều gì khiến bạn quyết
Cao đẳng thú y Trường cao đẳng Dược Hà Nội có trụ sở chính, Trường cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo hệ cao đẳng chính quy các ngành cao đẳng Dược, Điều Dưỡng, Hộ Sinh và các hệ văn bằng 2 cao đẳng và Liên Thông
Cao đẳng điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội sẽ tổ chức, Qua nhiều năm sinh viên học Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội ra trường hầu hết đều có việc làm ngay và được các Nhà thuốc,
© 2007 - 2021 https://chothue.chothuexenang.org
- Phone: +84-908-744-256