Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Mua website giá rẻ

Bán hàng online là loại hình kinh doanh không còn xa lạ với chúng ta, để có thể mở cho mình một shop bán hàng online riêng bạn phải thiết kế web bán hàng cho mình như một kênh thông tin kết nối các sản phẩm dịch vụ của bạn với khách hàng qua một trang cá nhân. Thiết kế web bán hàng là việc làm phổ biến, không chỉ các shop bán hàng online mà những cửa hàng bán trực tiếp cũng sẽ mở rộng thị trường kinh doanh của mình bằng việc thiết kế web bán hàng để đưa các sản phẩm bán hàng trực tiếp của mình đến với khách hàng qua các trang web. Để sở hữu cho mình một trang web bán hàng chuyên nghiệp với giá thành rẻ, bạn hãy tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web bán hàng chất lượng.

Tại sao cần thiết kế web bán hàng cho loại hình bán hàng online

Nếu bạn nghĩ chỉ cần có một trang facebook có nhiều bạn bè thì việc doanh online của bạn sẽ thuận lợi và bạn sẽ kiếm được nhiều tiền, đó là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Trang cá nhân của bạn sẽ được facebook kiểm soát, những quảng cáo bạn đăng sẽ không được hiện lên tất cả những trang cá nhân của bạn bè bạn, nên việc lợi dụng facebook để kinh doanh hiệu quả chưa thật sự cao.

Mua website giá rẻ

Nếu bạn thiết kế web bán hàng riêng và chuyên nghiệp, bạn sẽ tạo cho mình một loại hình kinh doanh tốt hơn, khách hàng sẽ chú ý đến sản phẩm của bạn. Việc thiết kế web bán hàng là vô cùng cần thiết, bạn sẽ có những không gian mô tả về sản phẩm của mình, thuyết phục được khách hàng sử dụng sản phẩm của mình bởi những lời giới thiệu, quảng cáo hấp dẫn cũng như những phản hồi tích cực của những khách hàng đã sử dụng sản phẩm của bạn. Điều này có ảnh hưởng rất nhiều đến số lượng khách hàng của bạn.

Một web bán hàng chuyên nghiệp, thu hút khách hàng sẽ giúp bạn kiếm được những khoản lợi nhuận lớn từ việc bán hàng online.

Địa chỉ thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp, chất lượng, giá rẻ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web bán hàng giá rẻ, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng có một dịch vụ tốt để phục vụ khách hàng, bạn nên bỏ thời gian và tìm hiểu những địa chỉ thiết kế web bán hàng uy tín trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của cơ sở nào, như vậy mới có một sản phẩm chất lượng cao.

Shopify là một cơ sở chuyên về lĩnh vực thiết kế web bán hàng với độ phổ biến rộng rãi của mạng lưới shopify trên thế giới chắc chắn trang web bán hàng của bạn sẽ kinh vô cùng hiệu quả.

Mua website giá rẻ


Kế đến, điều kế tiếp bạn cần quan tâm là một nơi để lưu trữ website của bạn, còn được gọi là hosting. Bạn có thể tham khảo về bảng giá dịch vụ web hosting mà công ty cung cấp. Nếu công ty thiết kế website không có cung cấp dịch vụ hosting mà bạn chưa từng đăng ký trước đó thì cần phải tìm dịch vụ lưu trữ web hosting cho bạn. Tuy nhiên, nếu công ty đó có cung cấp dịch vụ hosting thì bạn nên đặt hosting tại đó.

Website bán hàng xây dựng bởi Thiết kế web Giai Điệu bao gồm những điểm mạnh vượt trội sau

    Giao diện bán hàng được thiết kế riêng biệt, không trùng lặp với những site bán hàng khác
    Nội dung và hình ảnh sản phẩm được hỗ trợ công nghệ để hiện đẹp lung linh trên nền web với bố cục hài hòa phù hợp với sản phẩm, dịch vụ đang bán
    Tích hợp hệ thống giỏ hàng, hệ thống quản lý sản phẩm, khách hàng, và đơn hàng mạnh, dễ sử dụng. Có thể in xuất hóa đơn trực tiếp trên website khi cần
    Tích hợp nhiều hệ thống thanh toán thông dụng nhất hiện nay như: Paypal, 2CO Checkout, Google Checkout, Ngân Lượng, Bảo Kim.v.v. giúp khách hàng có đầy đủ lựa chọn khi tham gia giao dịch
    Được xây dựng trên nền tảng Drupal CMS (xem thêm tại Thiết kế web Drupal) mạnh mẽ, hiện đại và bảo mật cao
    Có thể tùy biến, nâng cấp thêm chức năng bất kỳ lúc nào và được hỗ trợ đầy đủ bởi đội ngũ phát triển dịch vụ kinh nghiệm lâu năm của Thiết kế web Giai Điệu
    Được hỗ trợ SEO và tư vấn SEO hiệu quả để đưa website lên Top công cụ tìm kiếm của Google, Yahoo, hoặc Bing.
    Được tư vấn định kỳ để tiếp tục phát triển website khi có công nghệ web mới hoặc trào lưu thương mại điện tử mới ra đời
    Được bảo hành sản phẩm miễn phí vĩnh viễn!

Tại sao bạn nên thiết kế web bán hàng ngay hôm nay

Web bán hàng trên mạng Internet từ lâu đã được biết tới như là giải pháp tiết kiệm chi phí, sức lan tỏa nhanh, đem lại doanh số và lợi nhuận lớn cho người bán hàng. có nhiều mô hình kinh doanh phi truyền thống, chỉ dựa vào mạng Internet, và đã thu được nhiều hiệu quả bất ngờ với doanh thu bán hàng và lợi nhuận sau thuế đạt tới hàng trục triệu đô la chỉ trong một năm.

Mua website giá rẻNếu bạn có sản phẩm dịch vụ tốt, đừng bỏ lỡ cơ hội và hãy bắt đầu ngay từ hôm nay bằng việc lên kế hoạch kinh doanh, ngân sách dành cho việc xây dựng website và một chiến dịch marketing cho website ở quy mô phù hợp. Nếu bạn cần tư vấn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
Thiết kế web bán hàng hôm nay, bạn sẽ được ngay một số lợi thế sau

    Giảm thiểu chi phí thuê cửa hàng, kho hàng, giảm thiểu số lượng người giúp việc. Bạn có thể ngồi ở nhà, quán cafe, để điều hành hoạt động kinh doanh của mình.
    Không còn phụ thuộc vào vị trí địa lý. Bạn có cơ hội giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình tới mọi nơi trên lãnh thổ Việt Nam, và trên toàn thế giới
    Loại bỏ hoàn toàn giao dịch bằng tiền mặt, dễ bị nhầm lẫn và rủi ro trộm cướp. Các hình thức thanh toán điện tử sẽ giúp chuyển thẳng tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn một cách an toàn, tự động với chi phí giao dịch rất thấp
    Và nhiều lợi thế khác nữa...
    
Do đó, việc thiết kế website bán hàng online là điều rất quan trọng mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng phải chú trọng. Cũng vì thế mà việc lựa chọn công ty thiết kế web uy tín và chuyên nghiệp phải hết kỹ lưỡng.
Tại sao phải thiết kế web bán hàng chuẩn SEO?

Lợi ích khi doanh nghiệp chọn thiết kế website bán hàng online

SEO là tối ưu công cụ tìm kiếm và cần thiết với mọi website, kể cả những website rao vặt về bất cứ ngành nghề nào như sang nhuong tiem nail.

Trường hợp, trang web bán hàng của bạn không thân thiện với công cụ tìm kiếm, bạn sẽ mất rất nhiều lượng truy cập, đồng nghĩa với việc bạn vô tình mất đi một lượng lớn khách hàng.

Một trang web bán hàng được thiết kế chuẩn SEO thì sẽ có nhiều khách hàng tiềm năng, giúp tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp ngày càng cao.

Có thể thấy, nếu không có website bán hàng và website không được thiết kế chuẩn SEO sẽ khiến bạn “hối hận” vì bỏ mất cơ hội bán được hàng.

Thiết kế web bán hàng online chuẩn SEO như thế nào?

Thiết kế web bán hàng chuẩn SEO có nghĩa là phải phù hợp với xu hướng của người dùng và thân thiện với công cụ tìm kiếm. Để làm được điều này, bạn có thể tham khảo một số tiêu chí dưới đây:

– Cung cấp nội dung đầy đủ để khách hàng tiềm năng dễ dàng tham khảo và bạn cũng dễ quản trị.

 


Cao đẳng thú y Trường cao đẳng Dược Hà Nội có trụ sở chính, Trường cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo hệ cao đẳng chính quy các ngành cao đẳng Dược, Điều Dưỡng, Hộ Sinh và các hệ văn bằng 2 cao đẳng và Liên Thông
Cao đẳng điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội sẽ tổ chức, Qua nhiều năm sinh viên học Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội ra trường hầu hết đều có việc làm ngay và được các Nhà thuốc,
© 2007 - 2021 https://chothue.chothuexenang.org
- Phone: +84-908-744-256